อบรมหลักสูตร เยาวชนราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปี 2563

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.30 – 17.00 น. กองพัฒนานักศึกษา จัดอบรมผู้นำ หลักสูตรเยาวชนราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.2563  ให้แก่นักศึกษาและผู้นำชุมชนพื้นที่เป้าหมาย  เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในการเรียนรู้ชุมชน ประสบการณ์และเทคนิคงานพัฒนาชุมชน  รวมทั้งเทคนิคการเขียนโครงการตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น แก่นักศึกษาและผู้นำชุมชน   โดยมี ผศ.ดร.เชาว์  อินใย  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ วิทยากร ผู้นำชุมชน  ร่วมเป็นเกียรติในพิธี  ณ ห้องประชุมอาทิตย์กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ

มาตรการการขับขี่รถจักรยานยนต์และการสวมหมวกนิรภัย
เริ่มปีการศึกษา  ๒๕๖๓ เป็นต้นไป…

๑.) นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ที่พักอาศัยหอพักภายนอกในกรณีขับขี่รถจักรยานยนต์ เข้า – ออก มหาวิทยาลัยทุกประตูทุกคนต้องสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งทั้งผู้ขับขี่และผู้ที่ซ้อนท้ายหากไม่ปฏิบัติตามมหาวิทยาลัยจะไม่อนุญาตให้นำรถจักรยานยนต์เข้ามาขับขี่ภายในมหาวิทยาลัย
๒.) กรณีที่นักศึกษาผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และผู้ซ้อนท้ายไม่สวมหมวกนิรภัยในขณะขับขี่อนุญาตให้นำรถเข้ามหาวิทยาลัยได้ประตูเดียว คือ ประตูด้านหน้ามหาวิทยาลัย และให้นำรถจักรยานยนต์ไปจอดยังจุดจอดที่มหาวิทยาลัยจัดไว้ให้ คือ บริเวณโรงเรียนสาธิต (เก่า) และใช้วิธีการเดินไปเรียนหนังสือหรือทำกิจกรรมต่างๆ เท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้าไปในมหาวิทยาลัย
๓.)ในกรณีที่นักศึกษาเป็นนักศึกษาหอพักภายในมหาวิทยาลัย ในการขับขี่รถจักรยานยนต์นักศึกษาต้องสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย หากไม่สวมหมวกนิรภัยให้จอดรถไว้ภายในหอพักและใช้วิธีการเดินไปเรียนหรือทำกิจกรรมต่างๆ เท่านั้น ไม่อนุญาตให้ขับขี่รถจักรยานยนต์ภายในมหาวิทยาลัย
๔.)ในการควบคุมและบังคับใช้ตามมาตรการการขับขี่รถจักรยานยนต์ และการสวมหมวกนิรภัยของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรม มหาวิทยาลัยจัดให้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ/เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของมหาวิทยาลัย/นักศึกษาวิชาทหารอยู่ประจำจุดตรวจตรงประตูทางเข้า – ออกทุกประตู

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง การงดกิจกรรมรับน้องและประชุมเชียร์  ประจำปีการศึกษา 2563

คลิกอ่านรายละเอียด

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จะดำเนินโครงการภายใต้ โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ในช่วง ธันวาคม 2563 – พศจิกายน 2564 ในพื้นที่เป้าหมาย จังหวัดเลย และจังหวัดขอนแก่น เพื่อให้โครงการขับเคลื่อน จึงสำรวจข้อมูลความต้องการที่เข้าร่วม ขอความกรุณาทุกท่านตอบข้อมูลโดยด่วน อันจะเป็นประโยชน์ต่อการสมัครงาน   คลิกกรอกข้อมูลที่นี่