รับสมัครนักศึกษาทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ปีการศึกษา ๒๕๖๒

ตามที่มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จำนวน ๘ ทุน ซึ่งมีนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง สำเร็จการศึกษาไปแล้ว จำนวน ๔ คน มูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่งจึงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาทุนเพื่อทดแทนกับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาไปแล้ว จำนวน ๔ ทุน และขอแจ้งรายละเอียดในการรับสมัคร ดังต่อไปนี้

คลิกอ่านรายละเอียด      ดาวน์โหลดใบสมัคร

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่