ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ภาคปกติและภาคพิเศษ)

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๒ (ภาคปกติและภาคพิเศษ) ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนง ในการยื่นเอกสารขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย งานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานประกอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น

คลิกตรวจสอบรายชื่อที่นี่

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒