กิจกรรมราชภัฏเลย ศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู

วันที่ 25 กรกฏาคม 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ประกอบพิธีไหว้ครู ตัวแทนนักศึกษานำสวดมนต์ไหว้พระ กล่าวนำบทไหว้ครู ขับเสภาบูชา และนักศึกษารีวมร้องเพลงประสานเสียง พระคุณที่สาม

จากนั้นผู้นำนักศึกษานำพานดอกไม้ขึ้นไหว้ครู ตามด้วยตัวแทนนักศึกษาแต่ละสาขาวิชา ตลอดพิธีนักศึกษาสาขาวิชาศิลป แขนงดนตรี บรรเลงเพลงประกอบพิธี

ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เจิมหนังสือ และกล่าวคำปฏิญาณตนของนักศึกษา และมีพิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่มีผลงานดีเด่น สร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

โอกาสนี้ มูลนิธิ Blooming Juniper มอบเงิน 1,000,000 บาท เป็นทุนการศึกษาประจำปี 2562 และมอบทุนการศึกษาตลอดหลักสูตรแก่นายนันทวัฒน์ วรรณจักร นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และมอบ LEGO MINDSTROMS EV3 ROBAT เพื่อการศึกษามูลค่า 584,000 บาท ให้มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

บริษัทเลยปิโตเลียม จำกัด บริษัทเลยปิโตเลียม (2015) จำกัด และบริษัท สมเตน์เอ็นจิเนียริ่ง (2551) จำกัด มอบเงินสมทบทุน “โครงการราชภัฏจิตอาสา สร้างฝายสร้างป่า พัฒนาชุมชน” จำนวนเงิน 60,000 บาท

พิธีไหว้ครู ครั้งนี้ แบ่งเป็น 2 รอบ กลุ่มที่ 1 นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะครุศาสตร์ และกลุ่ม 2 นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ  ชมภาพกิจกรรม

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่