ชาเลนด์เดย์น้องใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ต้านภัยยาเสพติด

เวลา 17.30 น. วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 กองพัฒนานักศึกษาจัดกิจกรรม ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ชาเลนด์เดย์ น้องใหม่ ใส่ใจสุขภาพ ต้านภัยยาเสพติด โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมกิจกรรม มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,000 คน  ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่