เวลา 13.00 น. วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562  กองพัฒนานักศึกษา กิจกรรมสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ประจำปี 2562  ณ หอประชุมขุมทองวิไล มี นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 1,000 คน  กิจกรรมภายในงานชมการแสดงของเยาวชนสร้างสรรค์ TO BE NUMBER ONE จากโรงเรียนในเครือข่ายของชมรม TO BE NUMBER ONE  และกิจกรรม SHOW AND SHARE รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด  คลิกชมภาพกิจกรรม

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่