ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)(กรอ.) รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ สำหรับนักศึกษาภาคปกติ ศูนย์เลย รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ เมื่อวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยจังหวัดขอนแก่น นั้น บัดนี้ งานทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ดำเนินการตรวจสอบเอกสารหลักฐานประกอบการพิจารณาให้กู้ยืมเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมเงินฯ โดยให้นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ หน้าห้องงานทุนการศึกษา ชั้น ๔ อาคารวิชญาการ และหรือได้ที่ www.std.lru.ac.th ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้ และให้ผู้มีสิทธิ์ได้กู้ยืมดำเนินการเข้าระบบ e-studentloan ด้วยรหัสผ่านของผู้กู้ยืม เพื่อบันทึกสัญญากู้ยืมผ่านระบบ ให้แล้วเสร็จ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ พร้อมทั้งให้นักศึกษาดำเนินการ ดังนี้ คลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิได้รับอนุมัติให้กู้ยืม กยศ.รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2562

รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิได้รับอนุมัติให้กู้ยืม กยศ.รายใหม่ ภาคเรียนที่ 1/2562

รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิได้รับอนุมัติให้กู้ยืม กรอ.รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2562

รายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิได้รับอนุมัติให้กู้ยืม กรอ.รายใหม่ ภาคเรียนที่ 1/2562

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม