บรรยากาศสัมภาษณ์นักศึกษาทุน กยศ.กรอ.รายใหม่และรายเก่า ประจำปีการศึกษา 2562

วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา  ร่วมกับคณะ ทั้ง 5 คณะ จัดสัมภาษณ์นักศึกษาผู้มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ.และกรอ. รายใหม่และรายเก่า ประจำปีการศึกษา 2562 ณ หอประชุมขุมทองวิไล ชมภาพกิจกรรม

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม