ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ผู้กู้ยืม กยศ.และ กรอ. รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ และเข้าสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น.ลงทะเบียนรายงานตัว และเข้าสอบสัมภาษณ์เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ตรวจสอบรายชื่อ กยศ.รายเก่าเปลี่ยนสถานศึกษา

ตรวจสอบรายชื่อ กยศ.รายใหม่

ตรวจสอบรายชื่อ กรอ.รายใหม่

ตรวจสอบรายชื่อ กรอ.รายเก่า

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม