ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ผู้กู้ยืม กยศ.และ กรอ. รายเก่าต่อเนื่องเปลี่ยนสถานศึกษา และรายใหม่ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 นักศึกษาตรวจสอบรายชื่อ และเข้าสัมภาษณ์ ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 น.ลงทะเบียนรายงานตัว และเข้าสอบสัมภาษณ์เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ตรวจสอบรายชื่อ กยศ.รายเก่าเปลี่ยนสถานศึกษา

ตรวจสอบรายชื่อ กยศ.รายใหม่

ตรวจสอบรายชื่อ กรอ.รายใหม่

ตรวจสอบรายชื่อ กรอ.รายเก่า

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒