บรรยากาศปฐมนิเทศนักศึกษาหอพักใน 2562

วันที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น.  ผศ.ดร. เชาว์  อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หอพักใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย   ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น   โดยมีผู้บริหารคณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี   กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ หอพักใน  ประจำปีการศึกษา 2562 จัดขึ้นเพื่อเป็นการปฐมนิเทศ การใช้ชีวิต ในการอยู่ร่วมกัน และรับทราบแนวปฏิบัติการพักอาศัยในหอพักใน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ประกอบไปด้วย หอพักหญิงจันทน์ผา  หอพักชายภูหอ และหอพักชายภูหลวง

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒