บรรยากาศโครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

2 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น. ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลััยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานโครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษา สำหรับผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมอาทิตย์ กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ
โครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษา จัดขึ้นเพื่อเป็นการให้ผู้นำนักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติหน้าที่ตามบทบาทของการเป็นผู้นำนักศึกษา การจัดอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นระยะเวลา 2 วัน มีผู้นำนักศึกษาจากหน่วยงานองค์กรกิจกรรมนักศึกษา เข้าร่วมประกอบด้วย องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษาคณะ ทั้ง 5 คณะ และศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดขอนแก่น รวมทั้งสิ้น จำนวน 100 คน  คลิกชมภาพกิจกรรม

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่