ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต กิจกรรม “ราชภัฏเลยรวมใจ บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์”

ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

>>สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายงานอนามัยและพยาบาล ชั้น 2 อาคารวิชญาการ

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒