ขอเชิญร่วมบริจาคโลหิต กิจกรรม “ราชภัฏเลยรวมใจ บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์”

ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

>>สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายงานอนามัยและพยาบาล ชั้น 2 อาคารวิชญาการ

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่