รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ช่วงปิดภาคฤดูร้อน)

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  มีนโยบายช่วยเหลือด้านทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัย   ราชภัฏเลย ภาคปกติ ที่มีปัญหาด้านการเงิน  โดยการจัดสรรงบประมาณเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาประเภททุนทำงาน       ระหว่างเรียนให้แก่นักศึกษาให้มีรายได้ระหว่างเรียน  อันเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนทางด้าการเงินให้แก่นักศึกษา เพื่อให้การดำเนินงานตามนโยบายของมหาวิทยาลัย  ข้างต้นเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  งานทุนการศึกษา  กองพัฒนานักศึกษา  จึงประกาศรับสมัครนักศึกษาที่สนใจและประสงค์ขอรับทุนการศึกษา  ประเภททุนทำงานระหว่างเรียน ปีการศึกษา  ๒๕๖๑  (ช่วงปิดภาคฤดูร้อน)  จำนวน   ๔๐  ทุน  โดยให้ดำเนินการตามขั้นตอน  ดังนี้  คลิกอ่านรายละเอียดรับสมัครนักศึกษาประเภททุนทำงานช่วงปิดภาคฤดูร้อน2562

ดาวน์โหลดใบสมัครขอรับทุนทำงานฯ

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม