ขอเชิญร่วมประกวดเทพีสงกรานต์ หนูน้อยสงกรานต์ระดับอนุบาล ระดับประถม และการประกวดการแต่งกายร่วมงานยอดเยี่ยม (ประเภททีม) ประจำปี ๒๕๖๒

องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดจัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ “สงกรานต์สราญใจ คนรุ่นใหม่นุ่งผ้าไทเลย” ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ลานหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีรายละเอียดการแข่งขันการประกวด ดังนี้

>>คลิกอ่านรายละเอียด<<

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒