ขอเชิญร่วมประกวดเทพีสงกรานต์ หนูน้อยสงกรานต์ระดับอนุบาล ระดับประถม และการประกวดการแต่งกายร่วมงานยอดเยี่ยม (ประเภททีม) ประจำปี ๒๕๖๒

องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดจัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ “สงกรานต์สราญใจ คนรุ่นใหม่นุ่งผ้าไทเลย” ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ลานหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีรายละเอียดการแข่งขันการประกวด ดังนี้

>>คลิกอ่านรายละเอียด<<

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่