ขอเชิญร่วมประกวดเทพีสงกรานต์ หนูน้อยสงกรานต์ระดับอนุบาล ระดับประถม และการประกวดการแต่งกายร่วมงานยอดเยี่ยม (ประเภททีม) ประจำปี ๒๕๖๒

องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดจัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ “สงกรานต์สราญใจ คนรุ่นใหม่นุ่งผ้าไทเลย” ประจำปี ๒๕๖๒ ในวันพุธที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๒ ณ ลานหน้าอาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยมีรายละเอียดการแข่งขันการประกวด ดังนี้

>>คลิกอ่านรายละเอียด<<

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี