อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดแผนยุทธศาสตร์กองพัฒนานักศึกษา พ.ศ. 2561-2562

วันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ 2562 กองพัฒนานักศึกษา จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดแผนยุทธศาสตร์กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พ.ศ. 2561-2562 ซึ่งมี คณาจารย์ และผู้นำนักศึกษาเข้าร่วมจำนวน 50 คน โดย ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. เชาว์ อินใย  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม  ณ อุ่นไอรักริมโขง รีสอร์ท อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒