บรรยากาศกิจกรรม ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ วันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์

14 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกิจกรรม ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ วันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เชิญชมการประกวดบุรุษ ธิดา ฟ้า-ชมพู ประจำปีการศึกษา 2562 ในเร็วๆนี้