บรรยากาศทำบุญตักบาตร “วันราชภัฏ”

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.30 น. ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยร่วมกิจกรรม พิธีทำบุญตักบาตร พระสงฆ์ จำนวน 89 รูป ในโอกาส 14 กุมภาพันธ์ “วันราชภัฏ”ครบรอบ 27 ปี วันพระราชทานนาม “สถาบัน ราชภัฏ” “นามราชภัฏสง่าศรี ด้วยพระบารมีล้นเกล้า” ณ ลานอเนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย