ขอเชิญชวนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำบุญใส่บาตร พระสงฆ์ จำนวน 89 รูป “วันราชภัฏ”

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมทำบุญใส่บาตร พระสงฆ์ จำนวน 89 รูป ในวันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.30 น. ณ ลานอเนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาสงาน 14 กุมภาพันธ์ “วันราชภัฏ” ครบรอบ 27 ปี วันพระราชทานนาม “สถาบัน ราชภัฏ” “นามราชภัฏสง่าศรี ด้วยพระบารมีล้นเกล้า”
**ได้เครดิตกิจกรรม จำนวน 1 เครดิต
***แต่งกายชุดนักศึกษา

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน