โครงการอบรมฝึกทักษะ”การค้าออนไลน์ สไตล์คนวัยทีน”

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญนักศึกษาและศิษย์เก่า เข้ารับอบรมฝึกทักษะอาชีพ “การค้าออนไลน์ สไตล์คนวัยทีน” ในวันที่ 19 มกราคม 2562 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องประชุมอาทิตย์ กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ รับจำนวนจำกัด เพียง 60 คน เท่านั้น !!! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 อาคารวิชญาการ

อบรมการค้าออนไลน์