เวลา 09.30 น. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นพิธีเปิดงานการแข่งขันกีฬาภายใน จันทน์ผาเกมส์ ครั้ง ที่ 42 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดย มี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี
การแข่งขันกีฬาภายใน จันทน์ผาเกมส์ ครั้ง ที่ 42 จัดให้มีพิธีเปิดงานการแข่งขัน ขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 และพิธีปิดงานการแข่งขันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 โดย ความร่วมมือกัน ระหว่าง กองพัฒนานักศึกษา องค์การนักศึกษา คณะทั้ง 5 คณะ จัดให้มีการแข่งขันกีฬาทั้งสิ้น 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเล่ยบอล เซปักตะกร้อ เปตอง เทเบิลเทนนิส และแบตมินตัน และการโชว์ขบวนพาเหรด กองเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒