เวลา 09.30 น. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นพิธีเปิดงานการแข่งขันกีฬาภายใน จันทน์ผาเกมส์ ครั้ง ที่ 42 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดย มี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรเจ้าหน้าที่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี
การแข่งขันกีฬาภายใน จันทน์ผาเกมส์ ครั้ง ที่ 42 จัดให้มีพิธีเปิดงานการแข่งขัน ขึ้นในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 และพิธีปิดงานการแข่งขันในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 โดย ความร่วมมือกัน ระหว่าง กองพัฒนานักศึกษา องค์การนักศึกษา คณะทั้ง 5 คณะ จัดให้มีการแข่งขันกีฬาทั้งสิ้น 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเล่ยบอล เซปักตะกร้อ เปตอง เทเบิลเทนนิส และแบตมินตัน และการโชว์ขบวนพาเหรด กองเชียร์ และเชียร์ลีดเดอร์

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน