รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561

ดาวน์โหลด แผ่นพับแนะนำหอพักใน

ดาวน์โหลดใบสมัคร

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน