รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
เรื่อง รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561

ดาวน์โหลด แผ่นพับแนะนำหอพักใน

ดาวน์โหลดใบสมัคร

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล