งานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ “บุญสมมา บูชาน้ำคืนเพ็ง”

ขอเชิญร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี  ๒๕๖๑ “บุญสมมา บูชาน้ำคืนเพ็ง”

องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดจัดโครงการ “บุญสมมา บูชาน้ำคืนเพ็ง” สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ลานหน้าอาคารวิชญาการ และสระน้ำข้างอาคารศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กิจกรรมภายในงาน มีการประกวดนางนพมาศ ประกวดประดิษฐ์กระทง

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่