งานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ “บุญสมมา บูชาน้ำคืนเพ็ง”

ขอเชิญร่วมงานสืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี  ๒๕๖๑ “บุญสมมา บูชาน้ำคืนเพ็ง”

องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดจัดโครงการ “บุญสมมา บูชาน้ำคืนเพ็ง” สืบสานประเพณีลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๑ ในวันพุธที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ ณ ลานหน้าอาคารวิชญาการ และสระน้ำข้างอาคารศิลปศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กิจกรรมภายในงาน มีการประกวดนางนพมาศ ประกวดประดิษฐ์กระทง

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล