เชิญชวนนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 1/2561 เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและเตรียมความพร้อมเพื่อการมีงานทำ

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดงานโครงการปัจฉิมนิเทศและเตรียมความพร้อมเพื่อการมีงานทำ ประจำปีการศึกษา 2561 (สำหรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561)
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น
กิจกรรมภายในงาน >>สมัครงานกับนายจ้างผู้ประกอบการ และสำนักงานจัดหางานจังหวัดเลย การอบรมและติวสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก ของ ก.พ.)

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒