เชิญชวนนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาภาคเรียนที่ 1/2561 เข้าร่วมกิจกรรมปัจฉิมนิเทศและเตรียมความพร้อมเพื่อการมีงานทำ

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดงานโครงการปัจฉิมนิเทศและเตรียมความพร้อมเพื่อการมีงานทำ ประจำปีการศึกษา 2561 (สำหรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561)
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.00 – 17.00 น.
ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารเรียนรวม 8 ชั้น
กิจกรรมภายในงาน >>สมัครงานกับนายจ้างผู้ประกอบการ และสำนักงานจัดหางานจังหวัดเลย การอบรมและติวสอบวัดความรู้ความสามารถทั่วไป (ภาค ก ของ ก.พ.)

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม