วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 – 17.00 น. ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาสิ่งแวดล้อม ณ วัดถ้ำผาปู่ อำเภอเมือง จังหวัดเลย และวัดศรีอภัยวัน อำเภอเมือง จังหวัดเลย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตอาสา จิตสาธารณะ ที่ดีต่อสังคม ชุมชน และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดแบบอย่างที่ดี และให้เห็นความสำคัญของการจัดกิจกรรมจิตอาสา จิตสาธารณะ ให้กับนักศึกษา

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒