วันศุกร์ ที่ 19 ตุลาคม 2561 เวลา 15.00 – 17.00 น. ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาจัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ พัฒนาสิ่งแวดล้อม ณ วัดถ้ำผาปู่ อำเภอเมือง จังหวัดเลย และวัดศรีอภัยวัน อำเภอเมือง จังหวัดเลย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตอาสา จิตสาธารณะ ที่ดีต่อสังคม ชุมชน และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดแบบอย่างที่ดี และให้เห็นความสำคัญของการจัดกิจกรรมจิตอาสา จิตสาธารณะ ให้กับนักศึกษา

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี