มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การนักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรมโครงการ จันทน์ผาช่อใหม่ น้อมรำลึกองค์ราชัน พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
พิธีซ้อมใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ และ พิธีจริง วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑
ณ ลานเอนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาคารปฏิบัติการสหวิทยาการ
เฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ( อาคาร ๑๙ ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดยจะนำนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ เข้าพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นคนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน ในวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ลานเอนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ดาวน์โหลดกำหนดการจัดกิจกรรม

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล