มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การนักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรมโครงการ จันทน์ผาช่อใหม่ น้อมรำลึกองค์ราชัน พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
พิธีซ้อมใหญ่ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๑ และ พิธีจริง วันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑
ณ ลานเอนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และอาคารปฏิบัติการสหวิทยาการ
เฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ( อาคาร ๑๙ ) มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
โดยจะนำนักศึกษาชั้นปีที่ ๑ เข้าพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นคนของพระราชา ข้าของแผ่นดิน ในวันศุกร์ที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ ณ ลานเอนกประสงค์หน้าคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ดาวน์โหลดกำหนดการจัดกิจกรรม

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน