ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เรื่อง รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง
ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเพื่อขอรับทุนมูลนิธิ นายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ตั้งแต่วันที่ ๒๖ กรกฎาคม – ๑๔ กันยายน ๒๕๖๑ ขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ห้องงานทุนการศึกษา ชั้น ๔ อาคารวิชญาการ หรือดาวน์โหลดใบสมัครที่ www.std.lru.ac.th เว็บไซต์กองพัฒนานักศึกษา ที่ผ่านมานั้น
บัดนี้ กำหนดการรับสมัครนักศึกษาเข้ารับการคัดเลือกเพื่อขอรับทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ได้สิ้นสุดแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษาเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนมูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ดังรายชื่อต่อไปนี้

รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์ทุนนายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2561

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม