ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อรายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสาร ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน และงานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติพร้อมหลักฐานประกอบการขอรับทุนฯ เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น
บัดนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๑๐๐ คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้  คลิกอ่านรายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อ

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี