ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อรายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสาร ใบสมัครขอรับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน และงานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติพร้อมหลักฐานประกอบการขอรับทุนฯ เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น
บัดนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้ได้รับทุนการศึกษา ประเภททุนทำงานเพื่อหารายได้ระหว่างเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ จำนวน ๑๐๐ คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้  คลิกอ่านรายละเอียดและตรวจสอบรายชื่อ

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน