ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาคปกติ)

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินจากกองทุน เงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาคปกติ) ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสาร ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย งานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานประกอบ เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น
บัดนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉิน ไทยช่วยไทย จำนวน ๒๘ คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

คลิกอ่านประกาศและตรวจสอบรายชื่อ

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน