ประกาศรายชื่อนักศึกษาผู้มีสิทธิกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาคปกติ)

ตามที่งานทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้แจ้งให้นักศึกษาที่มีความประสงค์ขอกู้ยืมเงินจากกองทุน เงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ (ภาคปกติ) ซึ่งนักศึกษาแสดงความจำนงในการยื่นเอกสาร ขอกู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉินไทยช่วยไทย งานทุนการศึกษาได้ตรวจสอบคุณสมบัติและหลักฐานประกอบ เสร็จเรียบร้อยแล้ว นั้น
บัดนี้ มีนักศึกษาซึ่งมีคุณสมบัติถูกต้องครบถ้วน และได้พิจารณาให้กู้ยืมเงินจากกองทุนเงินยืมฉุกเฉิน ไทยช่วยไทย จำนวน ๒๘ คน ดังมีรายชื่อต่อไปนี้

คลิกอ่านประกาศและตรวจสอบรายชื่อ

เชิญชวนนักศึกษา คณาจารย์ ร่วมกิจกรรม กยศ.รวมใจปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 6

ระหว่างวันที่ 7 – 8 มกราคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป  ณ หอประชุมขุมทองวิไล