วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2561  มูลนิธิ Blooming Juniper มอบทุนการศึกษาให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  ประจำปีการศึกษา 2560 เป็นเงินจำนวน 1,000,000.-บาท และมอบครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการทางภาษา Sound lab Room จำนวน 100 ชุด   และปีการศึกษา 2561 มอบทุนการศึกษา เป็นเงินจำนวน 1,000,000.-บาท มอบทุนการศึกษาต่อเนื่องจนตลอดหลักสูตร และค่าใช้จ่ายหอพัก ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จำนวน 1 ทุน คือ นางสาวยุวดี ลีรัตน์ นักศึกษาชั้นปี 1 สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม