ประกาศให้นักศึกษาภาคปกติ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย  เรื่อง ให้นักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จังหวัดเลย เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

ดังนี้
1.วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเข้าร่วมฝึกซ้อมพิธีไหว้ครู  ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
2.วันพฤหัสบดี ที่ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 06.30 – 12.00 น. เป็นต้นไป เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

>>ดาวน์โหลดประกาศให้นักศึกษาภาคปกติ เข้าร่วมกิจกรรมพิธีไหว้ครู 2561

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม