ประกาศการแข่งขันประกวดการประดิษฐ์พานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

องค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กำหนดจัดโครงการ “ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑” ในวันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ โดยมีรายละเอียดการแข่งขันประกวดการประดิษฐ์พานไหว้ครู ดังนี้ คลิกอ่านประกาศการแข่งขันประกวดประดิษฐ์พานไหว้ครู ภาคปกติ 2561

ขอเชิญร่วมกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

อ่านรายละเอียดที่นี่