กำหนดการโครงการ “ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑”

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๖.๓๐ – ๐๙.๓๐ น. นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์
และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๗.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
และคณะวิทยาการจัดการ

ดาวน์โหลดกำหนดการพิธีไหว้ครู ภาคปกติ 2561

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒