กำหนดการโครงการ “ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑”

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๖.๓๐ – ๐๙.๓๐ น. นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์
และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๗.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
และคณะวิทยาการจัดการ

ดาวน์โหลดกำหนดการพิธีไหว้ครู ภาคปกติ 2561

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่