กำหนดการโครงการ “ราชภัฏเลยศรัทธา น้อมวันทาบูชาครู พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑”

วันพฤหัสบดี ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๖.๓๐ – ๐๙.๓๐ น. นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์
และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๗.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
และคณะวิทยาการจัดการ

ดาวน์โหลดกำหนดการพิธีไหว้ครู ภาคปกติ 2561