อธิการบดีฯให้ปฐมโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561

ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้ปฐมโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
วันที่ 20 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้ให้ปฐมโอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ในพิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561 ฝากให้นักศึกษาใหม่ ได้ใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ไม่มัวเมาในอบายมุข ให้ใส่ใจในการเรียน ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน มีความพยายามให้มากที่สุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีห้องสมุดที่ทันสมัยและเพียงพอในการบริการนักศึกษาในการศึกษาค้นคว้าศึกษาเพิ่มเติม มีศูนย์กีฬาที่พร้อมให้บริการนักศึกษาได้ออกกำลังกายดูแลสุขภาพ มีหอพักบริการนักศึกษาที่ถูกกว่าหอพักรอบนอกมหาวิทยาลัย นักศึกษาที่เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ต้องใช้จ่ายเงินที่พ่อแม่ส่งให้มาใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด เพราะส่วนมากพ่อแม่ประกอบอาชีพทำเกษตรกรรม ต้องหาเงินส่งให้ลูกเรียน มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีทุนการศึกษาประเภทต่างๆให้สำหรับนักศึกษา เพื่อบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายของพ่อแม่ โดยให้นักศึกษาติดตามข่าวสาร หรือติดต่อกองพัฒนานักศึกษาเพื่อขอรับทุนการศึกษาระหว่างศึกษาเล่าเรียน และขอความร่วมมือให้นักศึกษาทุกคนได้ปฏิบัติตามกฎจราจรในการใช้ยานพาหนะ สวมหมวกนิรภัย เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยได้พยายามพัฒนาฝึกฝนนักศึกษาให้มีคุณภาพมากที่สุด เพราะว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏเลยเป็นมหาวิทยาลัยของท้องถิ่น…

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่