รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ (เพิ่มเติม)

ด้วยในปีการศึกษา ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลยมีความประสงค์จะเปิดให้บริการหอพักนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัย สำหรับนักศึกษาภาคปกติ จำนวน ๓ หอพัก ได้แก่ หอพักหญิงจันทน์ผา หอพักหญิงอินทนิลและหอพักชายภูหอ
หอพักที่เปิดรับสมัครและจำนวนนักศึกษาที่สามารถเข้าพักได้
(๑) หอพักหญิงจันทน์ผา ชั้น ๒ และชั้น ๓  จำนวนนักศึกษาที่สามารถเข้าพักได้ ๗๒ คน
หอพักหญิงจันทน์ผา ชั้น ๔ และชั้น ๕        จำนวนนักศึกษาที่สามารถเข้าพักได้ ๑๐๔ คน
(๒) หอพักหญิงอินทนิล                              จำนวนนักศึกษาที่สามารถเข้าพักได้ ๔๘ คน
(๓) หอพักชายภูหอ                                    จำนวนนักศึกษาที่สามารถเข้าพักได้ ๔๘ คน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่>>ประกาศรับนักศึกษาปี-2-4-เข้าหอพักใน ปีการศึกษา 2561

อ่านรายละเอียดปฏิทินกิจกรรมนักศึกษาหอพักใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม