อธิการบดี มอบนโยบายกาจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

เวลา 09.00 น. วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานพร้อมให้นโยบายแก่นักศึกษารุ่นพี่ในการเป็นพี่เลี้ยงน้องใหม่และกำกับดูแลน้องใหม่ ตามมาตรการการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่ที่สร้างสรรค์ ตามประกาศของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อให้ผู้ปกครองมีความมั่นใจในการเข้าร่วมกิจกรรมของน้องใหม่ ที่จะเข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ปีการศึกษา 2561 โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานฯ ณ หอประชุมขุมทองวิไล ชมภาพกิจกรรม

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม