อบรมภาวะผู้นำนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

เวลา 09.00 น. วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานโครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษากับการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมอาทิตย์ กำลังเอก ชั้น 5 อาคารวิชญาการ โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธี
โครงการอบรมภาวะผู้นำนักศึกษา กองพัฒนานักศึกษาจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปีการศึกษา ซึ่งในปีการศึกษา 2561 นี้ ได้กำหนดจัดขึ้น ในระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม2561 มีผู้นำนักศึกษาเข้าร่วม จำนวน 109 คน เพื่อให้ผู้นำนักศึกษาได้มีความรู้ มีทักษะ มีภาวะความเป็นผู้นำนักศึกษาที่ดี สามารถเป็นแบบอย่างที่่ดีแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และสามารถมีความรู้ความเข้าใจในการดำเนินกิจกรรมโครงการที่จัดขึ้นสำหรับนักศึกษาตลอดปีการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ชมภาพกิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒