ขอแสดงความยินดีกับ “นายนาวิน พรมงาน”ได้รับ“รางวัลพระราชทาน” ระดับอุดมศึกษา (สถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ประจำปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอแสดงความยินดีกับ “นายนาวิน พรมงาน” นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ได้รับคัดเลือกจาก กระทรวงศึกษาธิการให้ได้รับ“รางวัลพระราชทาน” ระดับอุดมศึกษา (สถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ประจำปีการศึกษา 2560
***สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาดำเนินการคัดเลือกนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา ที่มีผลการเรียน กิจกรรม และมีผลงานดีเด่น เพื่อเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร เข็มเชิดชูเกียรติ และเงินรางวัลพระราชทาน มาตั้งแต่ปีการศึกษา ๒๕๔๗ เป็นประจำต่อเนื่องทุกปีการศึกษาจนถึงปัจจุบัน การคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานนี้ ถือเป็นงานที่สนองพระราชปรารภของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงยินดีพระราชทานรางวัลให้นักเรียน นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีความมานะพยายามในการศึกษาเล่าเรียน มีผลการเรียนดี มีคุณธรรม จริยธรรม ที่สมควรเป็นต้นแบบของเยาวชนของชาติต่อไป

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

กำหนดการจัดกิจกรรม
โครงการรวมพลคนราชภัฏเลย รักสุขภาพ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม
วันศุกร์ ที่ 9 สิงหาคม 2562 ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

อ่านรายละเอียดที่นี่