ขอแสดงความยินดีกับ “นายนาวิน พรมงาน”ได้รับ“รางวัลพระราชทาน” ระดับอุดมศึกษา (สถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ประจำปีการศึกษา 2560

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ขอแสดงความยินดีกับ “นายนาวิน พรมงาน” นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาวิชาฟิสิกส์ คณะครุศาสตร์ได้รับคัดเลือกจาก กระทรวงศึกษาธิการให้ได้รับ“รางวัลพระราชทาน” ระดับอุดมศึกษา (สถาบันอุดมศึกษาขนาดกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) ประจำปีการศึกษา 2560
***สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาดำเนินการคัดเลือกนิสิต นักศึกษา ระดับอุดมศึกษา ที่มีผลการเรียน กิจกรรม และมีผลงานดีเด่น เพื่อเข้ารับพระราชทานเกียรติบัตร เข็มเชิดชูเกียรติ และเงินรางวัลพระราชทาน มาตั้งแต่ปีการศึกษา ๒๕๔๗ เป็นประจำต่อเนื่องทุกปีการศึกษาจนถึงปัจจุบัน การคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานนี้ ถือเป็นงานที่สนองพระราชปรารภของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่ทรงยินดีพระราชทานรางวัลให้นักเรียน นักศึกษาที่มีความประพฤติดี มีความมานะพยายามในการศึกษาเล่าเรียน มีผลการเรียนดี มีคุณธรรม จริยธรรม ที่สมควรเป็นต้นแบบของเยาวชนของชาติต่อไป

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี