มรภ.เลย ส่งนักศึกษาไปเรียนภาษาและวัฒนธรรมในมหาวิทยาลัยต่างประเทศ

วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 เวลา 08.30 – 12.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ได้จัดปฐมนิเทศนักศึกษา โครงการพัฒนานักศึกษาสู่สากล ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องประชุมสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ โดยมี ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงาน พร้อมผู้บริหารคณาจารย์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้พัฒนาความสามารถด้านภาษา และเรียนรู้วัฒนธรรม ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน สาธารณรัฐไต้หวัน สหพันธรัฐมาเลเซีย สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม และสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ เป็นระยะเวลา 30 วัน ระหว่างเดือน พฤษภาคม – กรกฎาคม พ.ศ. 2561 และเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันศึกษา และสถานประกอบการในต่างประเทศ โดยได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเลยและสถานศึกษาต่างประเทศ ในการพัฒนาทักษะทางด้านภาษา ให้มีประสิทธิภาพในโอกาส ต่อไป

กองพัฒนานักศึกษา กำหนดจัดกิจกรรม “ชาเลนด์เดย์ รวมพลคนรักสุขภาพ 14 กุมภา วันราชภัฏ” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬาร่วมใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมในวันเวลาสถานที่ดังกล่าว
**การแต่งกาย : ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร แต่งกายชุดวอร์ม ใส่เสื้อเหลือง : นักศึกษาทุกชั้นปี ใส่ชุดเฟรชชี่ ได้บัตรกิจกรรมและเครดิตกิจกรรม **ภายในงานมีการแสดงดนตรี หมอลำให้ชมกันอย่างสนุกสนาน