สกอ.และผู้แทนองค์กรคนพิการ ตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เวลา ๐๙.๐๐ น. วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ กองพัฒนานักศึกษา โดย ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณบดีทั้ง ๕ คณะ พร้อมรองคณบดี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ต้อนรับ และมี ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะตรวจเยี่ยมและติดตามผลดำเนินงานด้านจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในสถาบันอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ผู้แทนจากองค์กรคนพิการ ซึ่งคณะทำงานจากหน่วยงานดังกล่าวได้มาตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งมีนักศึกษากำลังศึกษา จำนวน ๑๔ คน เพื่อรับทราบผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคต่างๆ การจัดสวัสดิการอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งข้อเสนอแนะจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ในการดูและนักศึกษาพิการดังกล่าว…

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี