สกอ.และผู้แทนองค์กรคนพิการ ตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เวลา ๐๙.๐๐ น. วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ กองพัฒนานักศึกษา โดย ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณบดีทั้ง ๕ คณะ พร้อมรองคณบดี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ต้อนรับ และมี ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะตรวจเยี่ยมและติดตามผลดำเนินงานด้านจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในสถาบันอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ผู้แทนจากองค์กรคนพิการ ซึ่งคณะทำงานจากหน่วยงานดังกล่าวได้มาตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งมีนักศึกษากำลังศึกษา จำนวน ๑๔ คน เพื่อรับทราบผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคต่างๆ การจัดสวัสดิการอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งข้อเสนอแนะจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ในการดูและนักศึกษาพิการดังกล่าว…

มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ – ๒๕๖๐

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้เลื่อนการเสด็จฯ ไปในการดังกล่าวออกไปก่อน เนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สำหรับวันและเวลาจะพระราชทานให้ในโอกาสต่อไป
ดังนั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จึงประกาศเลื่อนกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทาน ปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ ตุลาคม ๒๕๖๒ ออกไปก่อนอย่างไม่มีกำหนด โดยขอให้บัณฑิตทุกท่านติดตามข้อมูลข่าวสารจากเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย www.lru.ac.th และเฟสบุ๊ค มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย และหากมหาวิทยาลัยราชภัฎเลย มีกำหนดการฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตรใหม่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒