สกอ.และผู้แทนองค์กรคนพิการ ตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

เวลา ๐๙.๐๐ น. วันที่ ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ กองพัฒนานักศึกษา โดย ผศ.อารีวรรณ์ บังเกิด รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย รศ.สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ คณบดีทั้ง ๕ คณะ พร้อมรองคณบดี ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ต้อนรับ และมี ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะตรวจเยี่ยมและติดตามผลดำเนินงานด้านจัดการศึกษาสำหรับคนพิการในสถาบันอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ผู้แทนจากองค์กรคนพิการ ซึ่งคณะทำงานจากหน่วยงานดังกล่าวได้มาตรวจเยี่ยมการจัดการศึกษาสำหรับคนพิการ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ซึ่งมีนักศึกษากำลังศึกษา จำนวน ๑๔ คน เพื่อรับทราบผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรคต่างๆ การจัดสวัสดิการอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งข้อเสนอแนะจากผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ในการดูและนักศึกษาพิการดังกล่าว…

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม