รับสมัครนักศึกษาเข้าพักหอใน(หอพักหญิง)มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ประจำปีการศึกษา 2561

ดาวน์โหลดใบสมัครที่นี่ DormitoryLRU
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ งานหอพัก ชั้น 2 อาคารวิชญาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ขอเชิญร่วมกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

อ่านรายละเอียดที่นี่