บรรยายความรู้ การเขียนเรซูเม่อย่างไรให้ได้งาน

วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. กองพัฒนานักศึกษา จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษา และบรรยายความรู้ที่เป็นประโยชน์ เรื่อง การเขียนเรซูเม่อย่างไรให้ได้งาน โดยมี คุณสุนทรีย์ ชุ่มมงคล วิทยากรพิเศษ จาก บริษัท ซูเปอร์ เรซูเม่ จำกัด มาบรรยายให้ความรู้พร้อมฝึกปฏิบัติการเขียนเรซูเม่ ผ่านโทรศัพท์มือถือ ให้สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่จะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตามโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา

กำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ภาคปกติ

รุ่นที่ 1

วันที่ 17-18 มิถุนายน 2562  เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะครุศาสตร์

-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

-คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

**แต่งกายชุดนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ทั้งสองวัน

รุ่นที่ 2

วันที่ 19-20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 -17.00 .

ณ หอประชุมขุมทองวิไล

-คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี