บรรยายกาศพิธีเปิดงานโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา

วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๔.๐๐ น. ผศ.ดร.เชาว์ อินใย อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย เป็นประธานเปิดงานโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่จะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐
โดย มี ผศ.ครรชิต ทิพรส รักษาการแทนในตำแหน่งผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ ณ หอประชุมขุมทองวิไล

เชิญชวนนักศึกษา บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 และวัน พฤหัสบดี ที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (ปิดรับการลงทะเบียนบริจาคโลหิต เวลา 12.00 น. ) ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>นักศึกษา กยศ. ได้ชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสา

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ วันพฤหัสบดี ที่ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมขุมทองวิไล มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย
>>กลุ่มที่ ๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๐.๓๐ น.
นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
>>กลุ่มที่ ๒ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
นักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
#ได้เครดิตกิจกรรม และชั่วโมงกิจกรรม