บรรยากาศ ตลาดนัดพบแรงงาน

วันที่ ๙ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๖.๓๐ น. กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ สำนักงานจัดหางานจังหวัดเลย จัดงานตลาดนัดพบแรงงาน พร้อมรับสมัครงานตำแหน่งงานว่างหลายอัตรา ให้สำหรับนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่จะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ตามโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาและเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานเมื่อสำเร็จการศึกษา